Danh mục tin tức

HÀNG ĐÔNG LẠNH

HÀNG ĐÔNG LẠNH

Bạn đã từng ăn Nem nướng chưa? Và bạn đã dùng món này ở đâu?

Hãy trải nghiệm món nem nướng Việt Vương, bạn sẽ thật sự hạnh phúc khi được ăn nó.

Nem nướng là một món ăn phổ biến trong gia đình ở cả 3 miền Bắc Trung Nam và cũng là thực đơn quen thuộc trong các bữa tiệc cuối tuần, hoặc là một món ăn chơi gần gũi với người dân mà không kém phần tinh tế và hấp dẫn của ẩm thực đường phố. Ở miền Trung, khi nhắc đến Nem nướng, người ta lại nhắc đến Nem nướng Ninh Hòa (Khánh Hòa), nem nướng Huế. Ở miền Bắc món Nem nướng trở thành món ăn thời thượng và rất phổ biến tại Hà Nội. Người ta có nhiều cách để gọi tên món Nem nướng này như Nem nướng, Nem lụi, Nem hỏi... cũng như có nhiều cách ăn kết hợp, cách pha nước chấm để ăn khiến món Nem nướng này trở thành một sở thích đặc biệt với ai đã từng ăn nó . Có thể nhìn thấy những quán Nem nướng nổi tiếng ở các khu vực ẩm thực của cả 3 miền đều nườm nượp khách thì đủ hiểu món Nem nướng hấp dẫn đến cỡ nào.

Ăn nem nướng tạo cho thực khách một cảm giác từ tốn: Một lớp rau sống, gồm có: chuối chát, khế, dưa leo, tía tô, húng, diếp cá... trải đều lên chiếc bánh tráng mỏng. Nem nướng thơm phức, chín vàng đặt lên bánh hỏi trắng tinh nổi bật trên lớp rau xanh nõn. Thêm chút: củ kiệu, củ cải, củ sen, sả, bắp non.. cuộn tròn chấm với nước tương bí truyền ăn ngon tuyệt.

Nem nướng Việt Vương đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm ngon đặc biệt mà không nơi nào có. Hãy đặt hàng với chúng tôi để chúng tôi đem hạnh phúc này đến cho bạn.

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
BÒ VIÊN
..
Liên hệ
CHẠO MỰC
..
Liên hệ
CHẢ BÒ
..
150,000 vnđ
CHẢ CÁ TRÍCH
..
Liên hệ
Dựa trên 1 đánh giá.
CHẢ LỤA
..
Liên hệ
CHẢ QUẾ
..
Liên hệ
NEM NƯỚNG
..
Liên hệ
MỰC VIÊN
..
Liên hệ