Giới thiệu

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT VƯƠNG được thành lập vào đầu năm 2014, trên cơ sở tập hợp đội ngũ các Giám Đốc bán hàng, Giám đốc vùng cùng toàn bộ hệ thống bán hàng, hệ thống Nhà phân phối trải dài từ Bắc vào Nam. với đội ngũ nhân sự đã từng làm việc cho các hãng và công ty như: VINAMILK, TÂN HIỆP PHÁT, BÁNH KẸO THÁI DƯƠNG, NƯỚC KHOÁNG QUANG HANH...., với kinh nghiệm có được, cùng mối quan hệ bền chặt với các nhà phân phối tại các khu vực, cộng với sự nỗ lực của toàn bộ thành viên trong công ty. Từ những thuận lợi trên VIỆT VƯƠNG phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tiện ích nhất cho khách hàng.

Dựa trên mối quan hệ trực tiếp với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, chúng tôi đã và đang triển khai các dự án lớn mang tính tổng thể với các đối tác trên thị trường, tập trung vào các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhu yếu phẩm phục vụ cho người tiêu dùng trên khu vực miền bắc và toàn quốc
  • Thực hiện công tác bán hàng và quản lý dự án với các khách hàng  thuộc Việt Vương.
  • Cung cấp các giải pháp bán hàng cho các đối tác trong và ngoài nước mong muốn đưa mặt hàng vào thị trường Việt Nam hiệu quả nhất.
  • Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng xây dựng

Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất kèm theo các giải pháp tối ưu, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Việt Vương đã thiết lập mối quan hệ đối tác trực tiếp với các nhà sản xuất, nhập khẩu có chất lượng đầu thế giới như: Sữa infansure, Bánh kẹo hàn Quốc ....

Bằng những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt của những Cán bộ cốt lõi trong thời gian làm việc trước kia cộng với sự nỗ lực hết mình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Việt Vương luôn mong muốn đem lại sự tin tưởng cũng như tín nhiệm tới tất cả các khách hàng và đối tác. Chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc giữ chữ tín về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, dịch vụ hậu mãi thương mại và sự liên tục trong quá trình trao đổi thông tin. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý nhất vì chúng tôi hiểu rằng: MỘT CHỮ TÍN TRIỆU NIỀM TIN